Dich vu Thien My

Bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ đẹp và tân tiến hiện nay để khắc phục khuyết điểm mắt một mí, mí lót bẩm sinh tạo nên đôi mắt rạng ngời và ánh nhìn thu hút hơn. Chỉ sau 30 phút sẽ “biến hóa” đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn, nếp mí sâu, rõ nét và tồn tại lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí không phẫu thuật nên không gây đau và không để lại những biến chứng về sau. Bác sĩ Thiện Mỹ với tay nghề cao sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những đường vẽ được định sẵn tạo kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Bấm mí Hàn Quốc khắc phục triệt để tình trạng mắt 1 mí, mắt không rõ mí nhờ kỹ thuật bấm mí tiên tiến và tay nghề khéo léo của bác sĩ thực hiện. Với bác sĩ Thiện Mỹ, hằng trăm khách hàng đã bấm mí  thành công và sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như mong ước.

Ưu điểm nổi bật của bấm mí Hàn Quốc tại THIỆN MỸ

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng. Tại Thiện Mỹ, đội ngũ bác sĩ với bàn tay giàu kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tường sẽ đảm bảo kết quả bấm mí hài lòng cho khách hàng với 3 ưu điểm:

Tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa

Với mắt 1 mí, mắt không rõ mí, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật luồn chỉ đặc biệt để tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi mắt giúp tạo nếp gấp mí mới rõ ràng. Kết quả tạo nên mắt 2 mí thấy rõ, đẹp tự nhiên, 2 mí mắt 2 bên cân đối, hài hòa.

Không để lại sẹo

Phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật cắt rạch nên không để lộ sẹo, cho kết quả mắt 2 mí tự nhiên y như thật.

Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng.

Đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí nhanh chóng chỉ trong vòng 15 – 20 phút. Sau đó, khách hàng có thể trở về nhà ngay và sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đối tượng bấm mí tại THIỆN MỸ

Quy trình bấm mí tại THIỆN MỸ

quy trinh nhan mi han quoc

Hình ảnh khách hàng

khach hang thien my nhan mi han quoc