Cắt mắt 2 mí Baby Eyes

Bạn muốn sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên với nếp mí mảnh, nhẹ nhàng thì phương pháp cắt mắt 2 mí baby eyes là giải pháp dành cho bạn. Cắt mắt 2 mí baby eyes là sự kết hợp 2 trong 1 bấm mí và cắt mí không xâm lấn đến vùng mí mắt quá nhiều, nhờ kỹ thuật chuyên sâu được thực hiện bởi đội ngũ Bác sĩ Thiện Mỹ trên 15 năm kinh nghiệm.

Cắt mí Baby Eyes là gì?

Cắt mắt baby Eyes  là tiểu phẫu tạo hình mí mắt đơn giản có sự can thiệp xâm lấn rất nhỏ đạt độ an toàn cao. Trong phẫu thuật cắt mí mini, bác sĩ sẽ áp dụng đan xen giữa kỹ thuật cắt mí mắt và thủ thuật bấm mí. Chi tiết:

Phẫu thuật cắt mí mắt: Rạch đường mổ ngắn, không can thiệp sâu nhằm loại bỏ da dư chùng, mỡ thừa tạo đôi mắt 2 mí trẻ trung

Thủ thuật bấm mí mắt: Luồn chỉ khâu đính cơ nâng mi với da mí mắt hình thành đường lằn định hình nếp gấp mí mới.

Kết quả cắt mi Baby Eyes sau khi thực hiện tại Thiện Mỹ

Khác với công nghệ cắt mí thông thường – khi áp dụng cắt mí mini bạn sẽ có được kết quả nếp mí nhỏ và tự nhiên hơn. Nếp mí không rõ ràng và to hẳn như những công nghệ cắt mí khác – phương pháp này thích hợp với những bạn yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng tự nhiên.

Cắt mí thích hợp với những trường hợp:

– Có ít da chùng mỡ thừa – không muốn can thiệp quá nhiều vào vùng mí mắt

– Từ 20 tuổi trở lên, da quá mỏng không thể áp dụng công nghệ cắt mí thông thường

– Mắt mí, mí lót, mắt nhiều mí.

Ưu điểm nổi bật

Mọi quy trình kỹ thuật đều được tuân thủ theo đúng quy chuẩn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của bộ y tế.

Đường rạch can thiệp rất nhỏ – hạn chế tổn thương tới mức tối đa chính vì thế thời gian hồi phục cũng được rút ngắn lại đáng kể. Chỉ sau khoảng 5 ngày kết quả nếp mí đã thấy được rõ ràng không để lại sẹo hay bất cứ dấu vế thẩm mỹ nào.

Toàn bộ quá trình cắt mí baby Eyes đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia tại chuyên khoa mắt – kết quả luôn được đảm bảo kết quả tốt nhất. Nếp mí được hình thành thanh mảnh – nhỏ – đẹp tự nhiên.

Đối tượng cắt mí tại THIỆN MỸ

Quy trình cắt mí tại THIỆN MỸ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám tình trạng chảy xệ chân mày, sụp mí mắt và tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ, tạo dáng mày mới hài hòa với gương mặt khách hàng.

Bước 3: Gây tê vùng mắt.

Bước 4: Tiến hành nâng chân mày.

Bác sĩ tiến hành kỹ thuật bóc tách, loại bỏ phần da chùng nhão dưới chân mày. Sau đó cố định và khâu tạo hình phần chân mày ở vị trí mới đã xác định trước đó. Đường khâu nằm sát dưới chân mày nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ ra ngoài.

Kết thúc tiểu phẫu, tiến hành phun xăm chân mày mới theo dáng mày vừa tạo.

Hình ảnh khách hàng