Chỉnh sửa mí mắt hỏng

Phẫu thuật sửa mí mắt bị hỏng tuy khó hơn làm lần đầu nhưng nếu áp dụng đúng kỹ thuật thì tỉ lệ thành công là rất cao, điều cốt lõi là công nghệ áp dụng và trình độ chuyên môn của Bác Sĩ thực hiện.

Đối tượng nào cần chỉ định sửa cắt mí mắt bị hỏng

Trường hợp mí mắt không đều

Với trường hợp cắt mí hỏng dẫn đến mí mắt hai bên không đều mắt bị trợn, mí mắt xếch lên có thể là do trong quá trình phẫu thuật trước đó bác sĩ phẫu thuật đã cắt da quá nhiều gây tổn thương cơ nâng mi mắt hoặc là do vết mổ không khéo để lại vết sẹo xấu gây co kéo mi mắt. Với tình trạng này, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm soát, khâu cơ nâng mi chính theo cấu trúc mắt thì mí sẽ đều và tự nhiên.

Trường hợp mí bắt bị sụp hoặc bị giãn ra

Đối với bên mí mắt bị sụp nguyên nhân là do thao tác phẫu thuật trước đó chưa xử lý được hết da và mỡ thừa hoặc do can thiệp cơ nâng mi không đúng. Để sửa trường hợp này, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ đủ lớp da chùng để chỉnh mí mắt to rõ ràng hơn.

Trường hợp mắt bị trợn hoặc quá to

Nguyên nhân trước do bác sĩ thực hiện kỹ thuật mổ bên trong mí mắt để lại sẹo dẫn đến mí mắt bị kéo xuống và không khít hẳn vào mắt, lòng trắng mắt bị lộ, mắt bị trợn lên. Phương pháp chỉnh sửa mí mắt hỏng trong trường hợp này đó là bác sĩ sẽ cấy ghép da bổ sung bằng một phần mô tự thân lấy từ vòm miệng của bạn.

Ưu điểm khác biệt khi sửa mí hỏng tại Thiện Mỹ

Phẫu thuật cắt mí mắt bị hỏng được tiến hành thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa với trải nghiệm thực tế qua việc chỉnh sửa lại hàng ngàn ca phẫu thuật cắt mí mắt bị hỏng. Các bác sĩ luôn biết nhận diện lỗi phẫu thuật và tìm ra hướng khắc phục hiệu quả nhất.

Đo vẽ chỉnh sửa: Với sự hỗ trợ của dụng cụ đo vẽ hiện đại được thiết kế với thông số đo đạc chính xác giúp các bác sĩ sẽ tính toán, xác định chuẩn xác tới từng milimet những điểm cần can thiệp chỉnh sửa sao cho kết quả thẩm mỹ luôn ở mức an toàn và tối ưu.

Đường mổ: Can thiệp đường mổ mảnh nhỏ, ít xâm lấn tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn của Hàn Quốc giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình sửa mí mắt hỏng tại THIỆN MỸ

Bước 1: Thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe y tế

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Bước 3: Gây tê tại chỗ

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu 

Khâu thẩm mỹ: Chỉ khâu thẩm mỹ là siêu chỉ Extra Lift được nhập khẩu từ Mỹ có thiết kế đặc biệt rất mỏng kết hợp kỹ thuật khâu giấu sát nên sẽ không để lộ dấu vết thẩm mỹ đem lại hiệu quả tối ưu nhất

Hình ảnh khách hàng

hinh-anh-khach-hang-nang-mui-cau-truc-4s