Dich vu Thien My

Lấy mỡ bọng mắt

Mỡ bọng mắt sẽ dần tích tụ khi bạn bước qua tuổi 25 hoặc gặp stress, mất ngủ thường xuyên. Nó khiến gương mặt bạn trở nên mệt mỏi, già nua và thiếu sức sống.

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt là gì?

Lấy mỡ bọng mắt là một kỹ thuật bóc tách đơn giản, thời gian thực hiện khoảng 30-60 phút (tùy thuộc vào cơ địa) và can thiệp bằng công nghệ cao. Bác sĩ sẽ tạo một đường rất nhỏ (khoảng 0.2-0.3mm) song song bờ mi mắt, bóc mỡ mắtrồi tách và loại bỏ túi mỡ bên trong hoặc kết hợp lấy thêm da thừa nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu hoàn toàn không để lại sẹo.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt được giới chuyên môn đánh giá là một tiểu phẫu đơn giản, áp dụng được cho cả nam và nữ. Hiện nay, phương pháp được áp dụng phổ biến trên thế giới, giúp cho hàng triệu người sở hữu đôi mắt rạng ngời. Đây là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ dưới lông mi, lấy mỡ thừa và phần da thừa dưới mí mắt.

Lấy mỡ và da thừa mi dưới tại Thiện Mỹ là phương pháp thẩm mỹ tốt nhất giúp 2 mắt cân bằng và hết bọng mắt, chảy xệ lấy lại đôi mắt long lanh cho phái đẹp. Đặc biệt, phương pháp này có thể áp dụng cho cả người lớn tuổi, trung niên và người trẻ tuổi mà không lo ngại vấn đề về sẹo.

phau-thuat-lay-mo-bong-mat

Tùy vào tình trạng chênh lệch giữa 2 mắt mà bác sĩ sẽ lấy ra một lượng hợp lý nhất để 2 mắt cân bằng và hết bọng mắt, chảy xệ.

 

Ưu điểm khi xóa mỡ bọng mắt tại THIỆN MỸ

Phẫu thuật xóa mỡ bọng mắt tại THIỆN MỸ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt với trên 10 năm kinh nghiệm. Điều này sẽ đảm bảo cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hài lòng với 5 tiêu chí:

  • Loại bỏ hoàn toàn bọng mắt, ngăn ngừa tích tụ trở lại.
  • Kỹ thuật định lượng lấy bọng mắt chính xác, không lấy quá ít hay quá nhiều, đảm bảo kết quả thẩm mỹ mắt hài hòa, tự nhiên.
  • Xóa tan quầng thâm, vùng da quanh mắt sáng lên thấy rõ.
  • An toàn, nhanh chóng, không để lại sẹo.
  • Rút ngắn thời gian hồi phục, không biến chứng.

Phẫu thuật cắt da thừa mí dưới thực hiện tại viện thẩm mỹ THIỆN MỸ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, nhanh chóng, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm giúp bạn phục hồi nét tươi trẻ cho vùng dưới mi mắt.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ đạt được 4 lợi ích sau:

  • Khắc phục triệt để tình trạng da chùng nhão, mỡ thừa mí dưới. Kết quả vùng da quanh mắt săn chắc, mịn màng hơn.
  • Xóa nhăn vùng đuôi mắt, lấy lại nét tươi trẻ, rạng rỡ cho đôi mắt, đặc biệt khi cười.
  • Đôi mắt linh hoạt hơn, tăng cường thị lực.
  • Không đau, không để lại sẹo.

Đối tượng xóa mỡ bọng mắt tại THIỆN MỸ

Quy trình lấy mỡ bọng mắt tại THIỆN MỸ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ THIỆN MỸ trực tiếp thăm khám mắt cho khách hàng để xác định lượng mỡ thừa cần loại bỏ ở túi mỡ mắt. Đồng thời tư vấn chi tiết về phương pháp phẫu thuật cũng như lắng nghe mong muốn của khách hàng để đảm bảo kết quả phẫu thuật hài lòng nhất.

Bước 2: Gây tê cục bộ.

Bước 3: Tiến hành lấy mỡ bọng mắt.

Bác sĩ thực hiện kỹ thuật mổ kín ở sát bờ mi dưới với đường rạch siêu nhỏ. Sau đó nhẹ nhàng lấy đi phần mỡ thừa bằng dụng cụ chuyên dụng theo lượng đã xác định trước đó. Đồng thời làm căng cơ lớp mi dưới giúp đôi mắt hết thâm quầng, nếp nhăn dưới mi.

Bước 4: Kết thúc phẫu thuật bằng khâu chỉ thẩm mỹ.

Hình ảnh khách hàng lấy mỡ bọng mắt