Dich vu Thien My

Lấy mỡ mí trên

Theo thời gian, mắt sẽ bị lão hóa và hiện tượng mỡ, da thừa mí mắt dần xuất hiện rõ hơn. Điều này ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của đôi mắt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người. Đây là hiện tượng khá phổ biến do nhiều nguyên nhân như tuổi tác, chế độ sinh hoạt không hợp lý, tuổi tác.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt là tiểu phẩu đơn giản tác động vào vùng mí trên để loại bỏ da dư và mỡ thừa ra ngoài, khắc phục hiệu quả tình trạng mỡ thừa trì xệ, lão hóa của đôi mắt. Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt được thực hiện bằng đường rạch siêu nhỏ trùng với nếp mí trên ẩn giấu dưới cung mày nên rất khó thấy sẹo.

Sau thẩm mỹ, đôi mắt to hơn, nếp mí rõ hơn, đôi mắt không còn cảm thấy nặng nề vì mỡ, tái lập lại vẻ đẹp tự nhiên và linh hoạt cho đôi mắt. Đây là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục hiện tượng mỡ xuất hiện nhiều ở mắt.

Những trường hợp cần lấy mỡ mí mắt:

+ Phụ nữ hoặc nam giới có nhu cầu cải thiện vẻ đẹp đôi mắt

+ Người có vùng mí mắt trên sưng phồng nhiều mỡ

+ Người có nhiều nếp gấp mí và mỡ mí mắt

+ Người có vùng mí mắt trên dư nhiều da thừa.

 

Ưu điểm nổi bật của lấy mỡ mí mắt tại THIỆN MỸ

  • Hiệu quả thẩm mỹ về mắt

Với thiết bị phẫu thuật tiên tiến và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao bạn sẽ cảm nhận ngay thần thái linh hoạt hơn hẳn, mỡ mí mắt sẽ được lấy ra hoàn toàn, trả lại cho bạn đôi mắt trẻ trung. Có thể cải thiện nếp nhăn đuôi mắt và khóe mắt.

  • An toàn, không để lại sẹo

Điểm khác biệt tạo nên sức hút lớn cho phương pháp lấy mỡ mí mắt tại Thiện Mỹ chính là khả năng tạo hình mí mắt đẹp tự nhiên mà không lo về sẹo.

Bên cạnh đó, đường mổ mảnh nhờ dao mổ chuyên biệt kết hợp với tay nghề bác sĩ tạo nên đường mổ sắc nét, trơn tru. Nhờ vậy mà tránh được hiện tượng vết sẹo lồi lõm, sần sùi, làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Kĩ thuật này không xâm lấn đồng thời không tác động đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt nên có tính an toàn tuyệt đối, cũng như tồn tại bền vững

  • Hiệu quả lâu dài, không cần nghỉ dưỡng

Lấy mỡ mí mắt được đánh giá là có khả năng duy trì kết quả làm đẹp lâu dài nếu làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ sau khi phẫu thuật. Vì đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản nên bạn sẽ không tốn thời gian nghỉ dưỡng và sẽ thấy ngay kết quả mà không phải đợi cho vết khâu lành.

Quy trình lấy mỡ mí mắt tại THIỆN MỸ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Khách hàng được bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng lão hóa vùng mắt, mức độ chùng nhão da, mỡ thừa mí mắt để từ đó tư vấn phương pháp, tỉ lệ lấy da thừa phù hợp.

Bước 2: Đánh dấu vị trí, tỉ lệ cắt da thừa bằng dụng cụ chuyên dụng.

Bước 3: Gây tê vùng mắt.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Hình ảnh khách hàng lấy mỡ mí mắt