Dich vu Thien My

NÂNG MŨI CẤU TRÚC 4S NANO TEX

So với các phương pháp nâng mũi khác thì phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 4S Nano Tex sẽ cho dáng mũi cao thanh tú, đầu mũi và chóp mũi thon dài trông khác với phương pháp nâng mũi truyền thống.

Nâng mũi cấu trúc 4s Nano Tex là gì?

Nâng mũi cấu trúc 4s Nano Tex là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi bao gồm trụ mũi, đầu mũi, cánh mũi, tái tạo dáng mũi chuẩn Sline hoặc Lline phù hợp với mong muốn của Khách hàng. Mang lại kết quả hoàn hảo nhất với dáng mũi đẹp mọi góc nhìn.

Nâng mũi cấu trúc 4s Nano Tex là phương pháp chỉnh hình cấu trúc mũi một cách toàn diện, xử lý tất cả các khuyết điểm của chiếc mũi - từ sống mũi thấp, cánh mũi bè, đầu mũi to làm dáng mũi không được hài hòa thanh thoát, trụ mũi thấp, đầu mũi ngắn hếch, dài khoằm ... thẩm chí là mũi hư do chỉnh sửa trước đó đều có thể điều chỉnh, khắc phục một cách an toàn đem đến dáng mũi như ý với hiệu quả dài lâu. Đó là những tính năng vượt trội mà chỉ có nâng mũi cấu trúc nano tex đúng nghĩa dưới bàn tay tài hoa của Bác sĩ Thiện Mỹ mới có thể đem lại.

Đặc biêt, phương pháp này đảm bảo tính an toàn cao nhờ sử dụng lớp sụn tự thân bọc tại đầu mũi và sụn đệm Megaderm tạo lá chắn, bảo vệ mô da không bị bào mòn, không bị biến chứng theo thời gian, đồng thời nâng cao mũi, tạo dáng mũi đạt chuẩn tỉ lệ vàng.

 

 

Ưu điểm nâng mũi cấu trúc NanoTex

uu-diem-nang-mui-cau-truc-4s

khach-hang-nang-mui-cau-truc-4s
Hình ảnh mũi trước và sau khi nâng mũi bằng phương pháp cấu trúc Nano Tex tại Thiện Mỹ.
kh-nang-mui-cau-truc-4s
Sóng mũi thấp, da mũi dày, mũi bị khoằm, tiểu trụ thấp đẫ được chỉnh hình toàn bộ để sở hữu dáng mũi cao, thon gọn, hài hòa với gương mặt.

 

 

Đặc điểm nâng mũi 4S Nano Tex

➤ Khi nhìn nghiêng: Sẽ thấy dáng mũi, sống mũi, chóp mũi suông dài, cao thẳng, độ dài mũi phù hợp với gương mặt, điểm sống mũi kéo dài xuống chóp mũi thẳng tự nhiên mà không có cảm giác bị lồi lõm như mũi người bình thường.

 ➤ Khi nhìn từ dưới lên trên: Sẽ thấy phần chóp mũi, cánh mũi và lỗ mũi tạo thành dáng chữ A. Lỗ mũi chuyển từ hình tròn thành hình hạt chanh. Trụ mũi được cao vững chắc, giúp chop mũi được nâng cao, tạo độ s mềm mại từ sống mũi đến đầu mũi.

 ➤ Khi nhìn thẳng: Sẽ thấy sống mũi thẳng và cao tự nhiên, thon gọn, hài hỏa với tổng thể khuôn mặt, không bị lồi sống hẳn lên da như những phương pháp đặt chất độn hoặc silicol nâng mũi. Chóp mũi, trụ mũi  sẽ dài ra thêm một chút tạo dáng mũi tây âu rất tự nhiên vì được chỉnh sửa lại bằng cách đặt sụn tự thân và vách ngăn bảo vệ đầu mũi.

Quy trình nâng mũi 4S Nano Tex

 

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc

hinh-anh-khach-hang-nang-mui-cau-truc-4s