Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là phương pháp chỉnh sửa đầu mũi to dựa trên các kỹ thuật thu gọn mô mềm và sụn hai bên cánh mũi, tạo nên đầu mũi thon nhỏ, hài hòa với gương mặt.

Đây là một tiểu phẫu nhẹ nhàng được thực hiện bởi kỹ thuật nội soi trong khoang mũi, không đau, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

thu-gon-dau-mui

Ưu điểm 

Tại Thiện Mỹ, phẫu thuật Thu nhỏ đầu mũi được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ tốt nhất của trang thiết bị y khoa tiên tiến mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

  • Tạo hình đầu mũi thon nhỏ, mềm mại hài hòa đường nét khuôn mặt.

Dựa vào phân tích đặc điểm giải phẫu mũi và đặc điểm nhân trắc học của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ xác định chính xác tỉ lệ mô và sụn đầu mũi cần thu gọn. Chỉ  sau 60 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi thon gọn, đầu mũi nhỏ  mềm mại tự nhiên, hài hòa với gương mặt mình.

  • Không đau, không để lại sẹo

Kỹ thuật Thu nhỏ đầu mũi nội soi cho phép bác sĩ tạo một đường rạch siêu nhỏ trong khoang mũi và thực hiện chỉnh sửa đầu mũi một cách dễ dàng, nhanh chóng. Kết thúc phẫu thuật, bạn sẽ thấy phần đầu mũi thon gọn tức thì mà không lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Trước khi phẫu thuật khách hàng được gây tê cục bộ tại vùng mũi nên không hề có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

  • Kết quả duy trì bền vững, không biến chứng

Sau phẫu thuật mũi sẽ dần ổn định và duy trì kết quả thẩm mỹ bền vững trọn đời.  Kỹ thuật nội soi ít xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến cấu trúc mũi, không xảy ra biến chứng hậu phẫu.

uu-diem-thu-gon-dau-mui

 

 

Kết quả sau khi Thu nhỏ đầu mũi tại Thiện Mỹ

  • Đầu mũi thon nhỏ, mềm mại, hài hòa với dáng mũi và gương mặt
  • Gương mặt trở nên thanh thoát, tươi trẻ hơn.
  • Sau khi cắt chỉ, mũi dần ổn định và bền đẹp theo thời gian.
  • Không để lại sẹo.

Đối tượng có thể thực hiện 

doi-tuong-thu-gon-dau-mui

Quy trình 

quy-trinh-thu-gon-dau-mui

Hình ảnh khách hàng 

khach-hang-thu-gon-dau-mui