Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi là gì?

Tiểu phẫu thu gọn cánh mũi là phương pháp giúp cải thiện tốt nhất cánh mũi to bè, khắc phục tình trạng lỗ mũi rộng, mang lại cho bạn chiếc mũi thon gọn, thanh tú hơn chỉ sau 45 phút.

Tại Thiện Mỹ, thu gọn cánh mũi được thực hiện bởi các bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, đảm bảo kết quả hài hòa đẹp như mong muốn, an toàn tuyệt đối và không lộ vết tích đã thẩm mỹ.

Ưu điểm

  • Ít xâm lấn, không để lại sẹo:

Với phương pháp tiểu phẫu nội soi hiện đại, bác sĩ sẽ tạo một vết rạch nhỏ bên trong khoang mũi. Tùy vào tình trạng mũi của từng người mà bác sĩ sẽ chỉ định cắt cánh mũi (trường hợp cánh mũi rộng và dày) hoặc cuộn cánh mũi (trường hợp cánh mũi rộng và mỏng). Sau đó nhẹ nhàng khâu theo đường rạch nhỏ trong khoang mũi nên không để lại dấu vết nào sau phẫu thuật.

Thu gọn cánh mũi nội soi giảm tối đa diện tích cắt rạch vùng da mũi nên ít xâm lấn, giúp mũi hồi phục nhanh hơn sau phẫu thuật.

  • Dáng mũi thon xinh tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Dựa vào tình trạng mũi hiện tại và đặc điểm gương mặt của từng người mà bác sĩ Thiện Mỹ sẽ tiến hành đo vẽ chi tiết,  xác định chính xác tỉ lệ cánh mũi cần thu gọn sao cho hài hòa nhất với gương mặt.

Sau 45 phút phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi thọn gọn hình chữ A với lỗ mũi hạt chanh kín đáo, giúp gương mặt trở nên thanh tú và ưa nhìn hơn.

  • Kết quả duy trì bền vững

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo. Kết quả mũi thon gọn sẽ được duy trì bền vững trọn đời.

Kết quả

  • Dáng mũi thon xinh, hài hòa tự nhiên với khuôn mặt.
  • Không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết nào của phẫu thuật.
  • Mũi đẹp bền vững, không biến chứng.

 

Quy trình

Hình ảnh khách hàng